Trang chủ  >> Điểm đến du lịch  >>  Đất nước Anh

Đôi nét về nước Anh(17/11/2012)

Tên nước: Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ai Len (gọi tắt là Anh);
Thể chế: Quân chủ lập hiến;
Thủ đô: London  (7,3 triệu người);

Thông tin du lịch vương quốc Anh(19/09/2012)

Anh là quốc gia rộng lớn và đông dân nhất trong Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland, nằm về phía tây bắc của châu Âu. Dân số của Anh chiếm hơn 83% tổng số dân của Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland và chiếm phần lớn diện tích của đảo Anh

Những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất tại Anh(19/09/2012)

Vương quốc Anh – xứ sở của sự thân thiện, lòng mến khách, và là nơi rất phong phú về văn hóa và lịch sử. Mỗi thành phố lớn ở Anh đểu có các nhà hát Opera, bảo tàng, nhà trưng bày nghệ thuật được cả thế giới biết đến.

London Travel Video(22/11/2012)

Luân Đôn (London) là thủ đô của Anh và Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland (UK), đồng thời là vùng đô thị lớn nhất UK và cũng là khu vực đô thị rộng thứ hai về diện tích trong Liên minh Châu Âu (EU). 

Great Britain Travel Videos P1(22/11/2012)

Bất cứ ai trải qua thời gian ở Anh lâu một chút sẽ đồng cảm với thời tiết ở nơi đây, dù khí hậu ở đây khá ôn hòa và mưa không mấy đặc biệt cho lắm.

Great Britain Travel Videos P2(22/11/2012)

Nếu bắt đầu đi du lịch tại một thành phố lạ, nhất là không theo tour, thì điểm đầu tiên nên tới chính là trung tâm thông tin du lịch - thường nằm bên cạnh ga tàu hỏa hoặc trung tâm thành phố. 

Những nơi mua sắm hấp dẫn tại London(19/09/2012)

Không phải ngẫu nhiên Luân Đôn được mệnh danh là: “Thành phố đắt đỏ nhất thế giới” bởi nơi đây tập trung tất cả các trung tâm mua sắm lớn nhưng giá cả chúng ta cần lưu tâm nhiều.

Morris - Điệu nhảy nổi tiếng ở nước Anh(19/09/2012)

Bên cạnh trang phục dân tộc, món ăn dân tộc và một môn thể thao dân tộc, mỗi quốc gia còn có riêng một điệu nhảy truyền thống. Nếu Argentina có điệu Tango, Ba lan có điệu Polka, thì người Anh có điệu Morris.

Tập tục thú vị trong đám cưới của người Anh(19/09/2012)

Ít có nơi nào mà hôn lễ có nhiều nghi thức thú vị và mê tín như ở Anh. Các tập tục này được duy trì với niềm tin rằng chúng sẽ mang lại may mắn, hạnh phúc cho những đôi uyên ương tại thời điểm sẽ thay đổi cuộc đời của họ.  

Lễ hội đường phố Notting Hill(20/11/2012)

Là lễ hội đường phố lớn nhất ở châu Âu, Notting Hill không chỉ là cuộc trình diễn nghệ thuật rực rỡ sắc màu mà còn là một ngày lễ của sự hòa hợp và đoàn kết dân tộc.