Trang chủ  >> Điểm đến du lịch  >>  Ẩm thực thế giới

Kim chi Hàn Quốc(20/09/2012)

 Kimchi là một món ăn độc đáo, nó có thể được chế biến từ tất cả các thực phẩm có thể ăn được. Từ các loài rau củ đến các loài động vật như tôm, mực, cá…qua sự sáng tạo khéo léo của người phụ nữ đều có thể chế biến thành các loại Kimchi thơm ngon.

Gan ngỗng vỗ béo - tinh hoa ẩm thực Pháp(20/09/2012)

 Nước Pháp còn được cả thế giới biết đến bởi sự độc đáo trong ẩm thực. Gan ngỗng vỗ béo là một trong những tinh hoa ẩm thực “có một không hai” của Pháp. 

Vịt quay Kinh Bắc(20/09/2012)

 Một món ăn mà tiếng tăm của nó đã vượt qua biên giới Trung Quốc, được cả thế giới biết đến như một niềm tự hào trong ẩm thực Trung Hoa. 

Khám phá ẩm thực vùng Giang Tô(20/09/2012)

 Giang Tô là một trong tám trường phái ẩm thực lớn của Trung Quốc. Người Hoa thường ví trường phái ẩm thực Giang Tô như người đẹp phương Nam để cân bằng với sự khỏe mạnh, đậm đà của “chàng trai” Sơn Đông, nét lãng mạn của lãng tử Quảng Đông hay chất uyên bác, đầy đủ trong ẩm thực Tứ Xuyên.

Mì lạnh Hàn Quốc(20/09/2012)

 Nếu đã quen với phở Việt Nam, mì udo và mì soba của Nhật Bản thì nhắc đến mì lạnh mọi người sẽ nhớ đến ẩm thực đất nước Hàn Quốc. 

Otak – Otak của Malaysia(20/09/2012)

 Nếu bạn du lịch Malaysia, ngoài món Nesi Lemak nổi tiếng của quốc gia này, bạn đừng quên thưởng thức món Otak – Otak với hương thơm nồng nàn và những gia vị đặc trưng của ẩm thực Malaysia

Ẩm thực Pháp: Sự tráng lệ trong từng chi tiết(20/09/2012)

 Ngoài một nền văn hóa lâu đời, những tuyệt tác do con người xây dựng hay do thiên nhiên hào phóng ban tặng, người Pháp còn tự hào về một nền ẩm thực có một không hai trên thế giới... 

Gà satay - niềm tự hào của Singapore(20/09/2012)

 Cùng với sự giao thoa văn hoá của nhiều dân tộc, ẩm thực đảo quốc sư tử Singapore đã hấp thụ nhiều tinh tuý và tạo nên bức tranh ẩm thực đầy màu sắc. Gà satay nướng xiên là một trong những món ăn đặc biệt của đảo quốc này. Đây là món ăn mang tính đa văn hoá luôn được những người đam mê ẩm thực của đảo quốc tự hào khi giới thiệu cùng bạn bè thế giới.