Trang chủ  >> Về chúng tôi

Giới thiệu ETStravel(26/11/2013)

Được thành lập từ năm 2001, NHẬT VINH ETS tự hào là một trong những công ty uy tín hàng đầu tại Hà Nội cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả trong lĩnh vực tư vấn du học, đào tạo, du lịch và dịch vụ.

Cần tuyển 2 trợ lý Marketing du học cho trường Niagara, Canada(16/01/2016)

Niagara College, Ontario, Canada wants to hire two regional assistants - Based in Hanoi and Ho Chi Minh City to increase the number of Vietnamese students short –period and developing Vietnam market.

 

Chính sách bảo mật thông tin(23/08/2015)

CÔNG TY TNHH NHẬT VINH - ETS (sau đây gọi tắt là “ETS travel”) cam kết rằng tất cả những thông tin do Quý khách hàng và Đối tác (sau đây gọi tắt là “Khách hàng”) cung cấp trong quá trình giao dịch kinh doanh với ETS travel đều phải được xử lý và bảo mật tối đa.

 

Tuyển trưởng phòng Sales Tour Du Lịch(28/11/2013)

Quản lý và chịu trách nhiệm về nhân sự và doanh thu của phòng sales;

Tìm kiếm, đào tạo, đôn đốc đánh giá công việc của nhân viên Sale, Cộng tác viên;

Xây dựng duy trì, phát triển và chăm sóc khách hàng, đối tác.

Liên kết hợp tác(07/07/2014)

Trên tinh thần “Liên kết hợp tác”, chúng tôi mong muốn được hợp tác với các đối tác là các nhà cung ứng Tour ghép du lịch Việt Nam, du lịch nước ngoài cùng các dịch vụ liên quan tới Du lịch và Giáo dục.

Dưới đây là một số chương trình và dịch vụ” Liên kết hợp tác” mà Nhật Vinh ETS đã cung cấp trên websites của chúng tôi và đối tác (vui lòng click các đường links dưới đây).

Chính sách khách hàng thân thiết(26/11/2013)

Mỗi điểm tích lũy có giá trị tương đương 1.000 VNĐ.

Điểm thưởng tích lũy sẽ được tự động cập nhật nếu Quý khách đã có Mã khách hàng. Nếu Quý khách chưa có Mã khách hàng, xin vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin đăng ký thành viên (nêu ở phần 2 dưới đây) và nhận Điểm tích lũy gộp (bao gồm Điểm tích lũy dịch vụ và Điểm tích lũy thành viên mới 300 điểm).


Điều kiện áp dụng đối với Tour khuyến mại(27/07/2014)

Khi Quý khách đã chọn chương trình Tour khuyến mại với ngày khởi hành cụ thể xin vui lòng kiểm tra điều kiện áp dụng giá tour khuyến mại dưới đây để chắc chắn rằng Quý khách đã mua đúng loại giá phù hợp nhất. 

Tuyển Nhân Viên Sales Tour Du Lịch(13/02/2014)

Cần tuyển 03 - 05 nhân viên kinh doanh Sale các sản phẩm Tours và Dịch vụ của công ty cho khách hàng trực tiếp và online. Ứng viên được hướng dẫn các kỹ năng thực hành: Xây dựng chương trình tour, đàm phán ký kết hợp đồng, tìm kiếm nhà cung ứng dịch vụ, viết bài quảng cáo trên các websites, kỹ năng đàm phán - quyết toán & thanh lý hợp đồng, v.v.