Trang chủ  >> Điểm đến du lịch  >>  Du lịch Đà Nẵng

Cẩm nang du lịch Đà Nẵng(08/08/2014)

Thành phố Đà Nẵng nằm bên dòng sông Hàn; phía Đông vươn ra biển Đông với những bãi biển dài tăm tắp và bán đảo Sơn Trà còn rất hoang sơ; phía Bắc và phía Tây được bao bọc bởi đèo núi cao. 

Điểm đến du lịch Đà Nẵng(08/08/2014)

Đà Nẵng là thành phố trực thuộc Trung ương - trung tâm kinh tế, văn hoá, giáo dục, khoa học và công nghệ của khu vực miền Trung - Tây Nguyên, nằm ở vùng duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam. phía bắc giáp tỉnh Thừa Thiên-Huế, phía tây và nam giáp tỉnh Quảng Nam, phía đông giáp biển Đông. 

Đến thăm vườn bướm nhiệt đới tại Đà Nẵng(13/08/2014)

Thành phố biển Đà Nẵng nơi quy tụ của những thắng cảnh, những di sản thế giới và đặc biệt nơi đây với những bãi biển đẹp nổi tiếng hớp hồn bao du khách trong và ngoài nước tới thăm.  

Khu du lịch tắm khoáng nóng Phước Nhơn – Đà Nẵng(13/08/2014)

Khu du lịch Đà Nẵng không những được biết đến với những bãi biển tuyệt đẹp như : Mỹ Khê, Bắc Mỹ An, Thanh Bình… Đến Đà Nẵng nghỉ dưỡng du khách còn có cơ hội ngâm mình trong làn nước suối khoáng nóng vô tận tại khu du lịch tắm khoáng Phước Nhơn.

Đến với nhà thờ lớn tại Đà Nẵng(13/08/2014)

Là một trong những nhà thờ nối tiếng trên dải đất hình chữ S của Việt Nam. Nhà thờ chính tòa Đà Nẵng là nơi sinh hoạt tôn giáo ( Thiên Chúa giáo) lớn nhất thành phố Đà Nẵng. Là một trong những công trình kiến trúc của Pháp  còn lại, và cũng là nhà thờ duy nhất được xây dựng từ thời Pháp thuộc.

Chợ Cồn – Điểm mua sắm trong tour du lịch Đà Nẵng(13/08/2014)

Đến với Đà Nẵng  du khách không thể bỏ qua trung tâm mua sắm hàng hóa lớn nhất thành phố trẻ. Chợ Cồn nằm giữa trung tâm thành phố Đà Nẵng, là chợ lớn nhất và  cũng sầm uất nhất  Đà Nẵng.

Ngũ Hành Sơn: mở cửa Địa Ngục – thông tới Thiên Đàng(13/10/2012)

Quần thể Ngũ Hành Sơn nằm cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 8 km về hướng nam. Thiên nhiên đã tác tạo nơi đây 5 ngọn núi không quá lớn, như một bàn tay khổng lồ nâng đỡ vùng đất này. Người xưa liên tưởng đến thuyết Ngũ Hành nên đặt tên chung cho 5 ngọn núi là Ngũ Hành Sơn, gồm Mộc Sơn, Thủy Sơn, Kim Sơn, Thổ Sơn và Hỏa Sơn. 

Thăm quan Bà Nà(13/10/2012)

Đến với khu Du lịch Bà Nà – Suối Mơ (Đà Nẵng), du khách sẽ được thưởng ngoạn cảnh đẹp có một không hai và tận hưởng bầu không khí thoáng đãng, mát mẻ trong lành. 

Cưỡi ngựa sắt vượt Hải Vân quan(11/09/2013)

Chỉ cách nhau 100 km nhưng cảnh vật, khí hậu và con người của hai đô thị ở hai đầu đèo Hải Vân mang đến những cảm xúc thật khác nhau. Ghi chép của một người nước ngoài khi có dịp chạy trên con đèo nổi tiếng nhất Việt Nam

Bán đảo Sơn Trà(11/09/2013)

Sơn Trà là một đặc ân mà thiên nhiên đã hào phóng ban tặng cho Đà Nẵng. Đứng bất cứ ở đâu trên đất Đà Nẵng đều có thể nhìn thấy ngọn núi này. Trong dáng nhoài người vươn ra biển, Sơn Trà là một bức bình phong khổng lồ che chắn bão giông cho thành phố.