Trang chủ  >> Điểm đến du lịch  >>  Đất nước Mỹ

Bí ẩn sương mù trên Hẻm Núi Lớn được giải mã(27/12/2013)

Sương mù che phủ toàn bộ Hẻm Núi Lớn (Grand Canyon) thường chỉ diễn ra 10 năm một lần do sự đảo ngược nhiệt độ trong không khí.

10 điểm du lịch ma quái trên nước Mỹ(30/12/2013)

Đối với những du khách là 'con nghiền' của phim kinh dị, nước Mỹ quả thực là 'thiên đường' để du lịch với những địa điểm ma ám nổi tiếng.

Những lưu ý khi đi du lịch Mỹ(30/08/2013)

 Đi du lịch nước ngoài hiện nay không còn xa lạ với du khách Việt Nam. Các tour cũng đã mở rộng từ những nước lân cận như Thái LanSingapore…sang tận Châu Âu, Châu Mỹ. Ở mỗi nước đều có những quy định mà bạn cần lưu ý để có một chuyến đi thật sự thoải mái.

Biểu tượng của New York - Tượng nữ thần tự do(06/09/2013)

Người ta bảo rằng, đến New York mà chưa ghé xem Nữ thần Tự do thì chưa phải là đến New York. Có người còn nói quá lên rằng, đến Mỹ mà chưa tận mắt thấy Nữ thần Tự do thì chưa phải đến Mỹ.

Chuyện đi ăn ở Mỹ(07/09/2013)

Vào các nhà hàng, quán ăn nổi tiếng của Mỹ phải xếp hàng chờ đợi 20 – 30 phút là điều bình thường. Nhưng chờ đợi với sự thoải mái, tiện nghi thì quả thật là thú vị. 

Tiền tip và văn hóa xếp hàng ở Mỹ (07/09/2013)

Có người quan niệm đây là khoản cho tùy ý – tức là, nếu phục vụ tốt hoặc tôi thích thì tôi cho còn không cũng chẳng sao. Nhưng thực tế không phải như vậy. Tuy đây không phải là khoản cho bắt buộc nhưng cũng gần như bắt buộc. Khách hàng sẽ bị ấn tượng rất xấu, và bị đối xử không thân thiện hoặc thậm chí hằn học nếu không cho tiền tip.

Nashville thành phố âm nhạc(07/09/2013)

Nashville vừa là thủ phủ của bang Tennessee, vừa là thủ phủ của hạt (quận) Davidson. Thành phố này nằm hai bên bờ sông Cumberland thơ mộng. Đây là một trung tâm quan trọng về y tế, âm nhạc, xuất bản và giao thông.

Las Vegas - thiên đường giữa sa mạc(07/09/2013)

Với các mỹ từ "Thủ đô cờ bạc của thế giới", "Nơi gửi tiền cho cát bụi", "Thành phố không bao giờ ngủ", "Thành phố ánh sáng".... Las Vegas luôn được xếp hạng nhất trên danh sách các thành phố nổi tiếng nhất thu hút sự chú ý của du khách khi đến Mỹ.

Hành trình thăm nhà các sao Hollywood(07/09/2013)

Chỉ với 2 tiếng đồng hồ và khoản tiền tương đương 800.000 đồng, xe buýt sẽ đưa bạn đi qua hơn 40 biệt thự sang trọng mà chủ nhân của chúng chính là những ngôi saoHollywood danh tiếng. Beverly Hills nằm ở phía tây Los Angeles (California, Hoa Kỳ), chỉ cách Hollywood vài phút lái xe. 

Lake Point Tower - tòa tháp quyến rũ ở Chicago(07/09/2013)

Lake Point Tower được John Heinrich và George Schipporeit lấy nguồn cảm hứng sáng tạo từ thiết kế của người thầy Ludwig Mies van de Rohe cho một công trình tại Berlin vào năm 1922.